Căn Hộ Shophouse Là Gì, Nên Mua Căn Hộ Shophouse Nào

templeleafspaland

New member
Tham gia
19/4/21
Bài viết
19
Điểm cảm xúc
0
Điểm
1
Rao Vặt Đắk Lắk Rao Vặt Đắk Lắk
Tỉnh thành
Lâm Đồng
Giá tiền
111111111
Địa điểm
Đơn Dương
Tình trạng
Mới
Căn hộ Shophouse là gì✔Nên mua căn hộ shophouse nào✔các ưu điểm căn hộ shophouse là gì. Để trả lời câu hỏi căn hộ shopshouse là gì cùng bất động sản Phạm Ngọc Hạnhxem qua bài sau:
Căn hộ Shophouse là công trình kiến trúc mang một số nét kiến trúc đặc trưng của Đông Nam Á trong thời kỳ thuộc địa.
Các cửa hiệu được xây dựng với số lượng lớn từ thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 và mặc dù nhiều căn đã bị phá bỏ trong quá trình xây dựng lại thế kỷ 20 nhưng một số vẫn tồn tại. Ngày nay, Căn hộ Shophouse được coi là một ví dụ mang tính biểu tượng của kiến trúc Đông Nam Á từ thời kỳ này. Các cấu trúc tương tự có thể được nhìn thấy ở các khu vực khác trên thế giới, bao gồm các phần của Châu Mỹ Latinh và các đảo Caribe.
Căn hộ Shophouse có một số đặc điểm tạo nên sự khác biệt. Công trình cao từ hai đến ba tầng trở lên, mặt hẹp, chiều dài. Tầng dưới cùng được thiết kế để chứa một doanh nghiệp thương mại như cửa hàng, nhà hàng hoặc cơ sở sản xuất ánh sáng, trong khi tầng trên hoặc các tầng dành cho mục đích sử dụng nhà ở và một số khu vực hoàn toàn là thương mại.
Lịch sử của shophouse
Có thể nói, mô hình shophouse đã xuất hiện từ thế kỷ 19, đặc biệt được xây dựng với quy mô lớn ở một số nước Đông Nam Á trong thời kỳ thuộc địa. Các thiết kế shophouse tương tự hoặc thiết kế tương tự trên thế giới có thể thấy ở khu vực Mỹ Latinh và Caribean.
Các căn shophouse có một số điểm đặc biệt tạo nên đặc điểm của chúng, chẳng hạn như chiều cao, chiều dài của hiên trước, v.v. Và để nhận biết một căn shophouse thuần túy – điển hình là vào thế kỷ 19, chúng có đặc điểm sau:
Được xây dựng liên tiếp, trật tự liền kề – cạnh nhau dọc một con phố, không có khoảng trống giữa hai căn shophouse đứng cạnh nhau.
Tầng thấp xây dựng từ 2-3 tầng.
Mặt tiền không quá rộng nhưng cũng có chiều sâu kéo dài vào bên trong.
Ngõ trước nhà: Thuật ngữ “năm bước chân” có nghĩa là “năm tấc” với chiều dài 1.524m gần như là điểm bắt buộc của các căn shophouse vào thế kỷ 19.
Đa chức năng sử dụng, ở kết hợp kinh doanh thương mại.
Các ưu điểm của căn hộ Shophouse là gì?
Shophouse sở hữu cho mình nhiều lợi thế về không gian, vị trí. Cụ thể mô hình nhà ở liên kết cửa hàng này có các ưu điểm như sau:
Căn hộ Shophouse có vị trí đắc địa
Khi tiến hành triển khai căn hộ Shophouse người ta thường tìm nơi có tuyến đường lớn, trung tâm dự án, các khu đô thị, nơi có đông người lưu thông để xây dựng.
Điều này giúp Shophouse dễ thu hút nguồn khách hàng tiềm năng từ chính khu chung cư và các đô thị xung quanh. Đây là yếu tố đảm bảo việc kinh doanh và cho thuê Shophouse hoạt động tốt.
Căn hộ Shophouse tại dự án nào đang hot?
Hiện nay có khá nhiều dự án triển khai có căn hộ Shophouse. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có đủ các yếu tố mang khả năng sinh lời cũng như an toàn về chất lượng, dịch vụ.
Là một trong những dự án Nhà phố thương mại có độ “nóng” và nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng – dự án Nhà Phố Phố Đông Village quận 2 nằm tại Khu dân cư Cát Lái, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh hiện đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản.