Dao hàn băng cản nước - Dao hàn nhiệt 990,000 đ

nguyenvanphu

New member
Tham gia
29/3/20
Bài viết
10
Điểm cảm xúc
0
Điểm
1
Rao Vặt Đắk Lắk Rao Vặt Đắk Lắk

MÔ TẢ

Dao hàn băng cản nước PVC là dụng cụ dùng thi công hàn nối băng cản nước theo phương pháp gia nhiệt đảm bảo tính liên tục cho việc thi công chống thấm mạch ngừng, khe co giãn không bị rò rỉ nước qua khe hở


Dao hàn nhiệt – Dụng cụ hàn băng cản nước PVC


ƯU ĐIỂM DAO HÀN NHIỆT
  • Thi công nhanh
  • Tiện lợi, dễ sử dụng
  • Mối hàn đẹp, đảm bảo độ kín, độ khít của mối hàn
  • Liên kết chắc chắn
  • An toàn cho người sử dụng
ỨNG DỤNG

Dao hàn băng cản nước chuyên được sử dụng hàn nối băng cản nước PVC


Sử dụng dao hàn băng cản nước

THI CÔNG HÀN BĂNG CẢN NƯỚC BẰNG DAO HÀN NHIỆT

Lắp dựng hệ thống giá đỡ băng cản nước theo quy chuẩn của từng loại O – V theo thiết kế

Tiến hành rải băng cản nước vào vị trí. Liên kết băng cản nước với giá đỡ bằng thép buộc 1mm. Khoảng cách buộc nhỏ hơn hoặc bằng 500 mm.

Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn 2 đầu băng cản nước tại công trường, đốt nóng 2 đầu mối hàn cho đến khi băng PVC trở nên chảy đều, lấy dao hàn ra và lập tức ghép 2 đầu lại với nhau, độ chống lên nhau tối thiểu 10 cm. Giữ chặt mối nối cho đến khi phần PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn đặc lại

Hàn nối

Dùng giao bén cắt vuông góc 2 cạnh hàn nối. Để 2 cạnh hàn nối nằm trên một mặt phẳng. Để cho lưỡi giao hàn đủ nóng chảy PVC waterstops. Ép 2 cạnh cần hàn nối vào 2 mặt của lưỡi giao hàn điện, để cho 2 cạnh hàn nóng chảy khoảng 5mm mỗi bên (thông thường là 60 giây) . Rút giao hàn ra và ép 2 cạnh nối dính lại với nhau. Để cho vết hàn nguội đi (khoảng 3 phút).

Hàn đối đầu

Đốt nóng cùng lúc hai đầu của mối hàn bằng hai mặt của dao hàn khi lớp PVC chảy đều, lấy dao ra và ép chặt hai mối nối vào nhau giữ chặt cho đến khi mối hàn nguội và dính chặt vào nhau. Kiểm tra lại nếu mối hàn không đạt thì phải hàn lại.

LIÊN HỆ MUA BĂNG CẢN NƯỚC

AN TIẾN HƯNG THỦ ĐỨC

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh Việt Nam
Điện thoại: +84911660066